5 Hóa Chất Khử Mùi Diệt Khuẩn Tốt Nhất Hiện Nay

07/03/2022
Hiện nay, hóa chất khử mùi không còn là khái niệm xa lạ đối với mỗi chúng ta. Hóa chất khử mùi là những sản phẩm hóa học được nghiên cứu để loại bỏ những mùi độc hại, khó chịu đối với sức khỏe của con người. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại hóa chất khử mùi khác nhau khiến người mua hàng khó chọn lựa. Vì thế, trong bài viết sau đây, Hoàn Mỹ xin giới thiệu 5 loại hóa chất khử mùi hiệu quả nhất giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn các loại hóa chất khử mùi tốt nhất.

Có thể nói, mùi hôi là một trong những loại mùi khiến cho con người cảm thấy vô cùng khó chịu, không chỉ gây mùi mà còn có thể chứa hàng tá vi khuẩn. Cho nên, bạn cần phải nhanh chóng tìm ra cách giải quyết ngay.

Hiện nay, hóa chất khử mùi không còn là khái niệm xa lạ đối với mỗi chúng ta. Hóa chất khử mùi là những sản phẩm hóa học được nghiên cứu để loại bỏ những mùi độc hại, khó chịu đối với sức khỏe của con người. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại hóa chất khử mùi khác nhau khiến người mua hàng khó chọn lựa. Vì thế, trong bài viết sau đây, Hoàn Mỹ xin giới thiệu 5 loại hóa chất khử mùi hiệu quả nhất giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn các loại hóa chất khử mùi tốt nhất.


Công dụng của hóa chất khử mùi công nghiệp


Bên cạnh các nhược điểm của các loại hóa chất khử mùi như ảnh hưởng đến sức khỏe, ảnh hưởng đến môi trường nhưng chúng ta không thể nào không phủ nhận các công dụng tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại. Nếu chúng ta biết cách mua các loại hóa chất khư mùi hôi được sản xuất từ các thương hiệu nổi tiếng được các chuyên gia đánh giá cao và khi sử dụng có trang bị đầy đủ khẩu trang, gang tay, giày ủng...thì sự ảnh hưởng đến sức khỏe sẽ là rất nhỏ. 

 • Thời gian khử mùi hôi, ẩm mốc rất nhanh
 • Giúp lưu giữ mùi hương lâu dài cho không gian
 • Đa dạng mùi hương
 • Có công dụng với nhiều loại mùi hôi

Dưới đây là các loại hóa chất khử mùi đến từ thương hiệu Klenco đình đám tốt nhất hiện nay:


1. Nước Lau Sàn Khử Mùi Klenco Day Break


Day Break được sản xuất trên quy trình công nghệ tiến tiến, có các thành phần là chất hoạt động trên bề mặt kết hợp với chất phụ gia khác tăng khả năng khử mùi, diệt khuẩn sản phẩm, có thể dùng để khử mùi nhà vệ sinh, nhà tắm, tẩy rửa sàn nhà cũng như một số khu vực khác như bãi rác, cống nước thải, phòng bệnh, phòng thay đồ, khách sạn, nhà hàng, nhà ga xe lửa, xe buýt... 

Hóa chất Day Break được kết hợp bởi những chất hoạt động bề mặt mạnh cùng với phụ gia khác có tác dụng hiệu quả trong việc tăng khả năng diệt khuẩn và khử mùi hôi. Nhờ có khả năng khử mùi hôi hình thành do các chất hữu cơ bị phân hủy, Day Break đem lại hiệu quả sử dụng rất cao.

Hóa Chất Khử Mùi

Cách sử dụng Day Break:

 • Pha loãng để làm sạch loại vải như chăn, thảm tỷ lệ 1:120
 • Pha loãng để lau nhà vệ sinh tỷ lệ 1:80
 • Pha loãng để làm sạch bức tường, sàn nhà và nhà vệ sinh tỷ lệ 1:40
 • Sử dụng bình xịt để khử mùi hôi tỷ lệ 1:5

2. Hóa chất khử mùi hôi Klenco Power Floral

Klenco Power Floral được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đóng gói can 5L và thùng 20L. Loại hóa chất này có mùi dâu tây đặc trưng và lưu giữ suốt 48h từ đó giúp không gian xung quanh bạn luôn thơm mát.

 • Sử dụng để khử mùi ở những nơi công cộng như bãi rác, bến xe, nhà vệ sinh công cộng, bệnh viện.
 • Có hệ thống sát trùng bậc 4 và chất tẩy rửa không i-on có thể khử trùng và diệt khuẩn tới 99%, rất thích hợp sử dụng ở môi trường bệnh viện.

Hóa Chất Khử Mùi

Các công thức khi pha loãng để sử dụng Power Floral:

 • Sử dụng bình xịt phun sương, phun vào khu vực cần khử mùi, tỷ lệ 1:4
 • Pha loãng cùng với nước, để bay hơi tự nhiên, tỷ lệ 1:5
 • Pha loãng để lau nhà, lau sàn hoặc làm sạch bề mặt nhựa, gỗ, tỷ lệ 1:40
 • Làm sạch khu vựa phòng kín như nhà vệ sinh, bệnh viện, tỷ lệ 1:80
 • Khử mùi, diệt khuẩn cho các loại thảm, đệm cần được pha loãng với nước theo tỷ lệ 1:120

3. Hóa chất khử mùi hôi nhà vệ sinh Power Bac


Đây là cũng là dòng sản phẩm khử mùi hôi mang thương hiệu Klenco, chuyên dùng để khử mùi hôi nhà vệ sinh. Khác với 2 dòng sản phẩm hóa chất khử mùi hôi trên, Power Bac được tạo thành bởi thành chất hoạt động bề mặt có tính axít nhẹ hiệu quả tẩy uế cao trên phạm vi rộng, khử mùi nhanh, diệt được hầu hết các loại vi khuẩn giúp chống khuẩn, chuyên dùng để vệ sinh bồn cầu nhà vệ sinh, cống thoát nước, bồn tắm nằm và các khu vực nhiễm khuẩn khác.

Hóa Chất Khử Mùi

Tính năng nổi trội của Nước tẩy bồn cầu Klenco Power Bac:

 • Làm sạch mạnh mẽ, hiệu quả
 • Ngăn ngừa vi khuẩn và mùi hôi khó chịu
 • Ngăn ngừa cặn bẩn, ố vàng
 • Tiết kiệm thời gian, thân thiện với người dùng

Là một sản phẩm hóa chất tẩy rửa đạt tiêu chuẩn quốc tế có công thức dung dịch đậm đặc màu xanh nhạt có chứa axit photpho và các chất hoạt động bề mặt. Để tẩy rửa bồn cầu nhà vệ sinh các bạn hãy làm theo những bước sau:

 • Xả nước bồn cầu và làm ướt nhà vệ sinh.
 • Rót một ít dung dịch Power Bac vào trong bồn cầu và các bề mặt cần được làm sạch. Chờ khoảng 5-10 phút để hóa chất có tác dụng.
 • Dùng bàn chải và chà mạnh từ vị trí trung tâm ra các khu vực xung quanh. Rửa sạch bàn chải trong bồn và lại xả bằng nước toàn bộ khu vực cần làm sạch.

4. Hóa chất khử mùi hôi chống ẩm mốc Power Deo


Power Deo là một trong những loại khử mùi rất thông dụng hiện nay. Đây là dòng sản phẩm khử mùi hôi ở dạng viên nén, có mùi hương bạc hà có công dụng tẩy sạch bồn cầu, bồn tiểu, khử mùi hôi một cách nhanh chóng, tự động và tiết kiệm. Power Deo cũng có thể được sử dụng như một sản phẩm giúp tủ quần áo luôn thơm mát, sạch khuẩn xua tan mùi ẩm mốc thường thấy ở quần áo lâu ngày không sử dụng.

Hóa Chất Khử Mùi

 • Chủ yếu được sử dụng trong các bồn tiểu, máng nước, và các khu vực kín dễ phát sinh mùi hôi.
 • Sử dụng như một chất bay hơi khuếch tán ra không khí để chống lại côn trùng trong phòng, tủ, ngăn kéo và những vùng kín khác.
 • Thích hợp để sử dụng trong khu vực lưu trữ như nhà kho, tủ đựng đồ đạc để giúp bảo vệ quần áo, sách vở và đồ nội thất chống lại côn trùng sâu bướm và các loại động vật gặm nhấm khác.
 • Dùng đơn giản, chỉ việc đặt hay thả cố định vào nơi cần khử mùi, theo dõi khi viên khử mùi tiêu hao hết, tiến hành đặt mới thay thế.

5. Hóa chất tẩy rửa khử trùng khử mùi Power Lime


Đây là loại hóa chất mang lại hiệu quả cao trong công tác làm sạch tẩy uế, khử trùng và khử mùi khó chịu của nhà Klenco. Power Lime phù hợp và lý tưởng khi sử dụng vệ sinh làm sạch cho sàn, tường, các bề mặt khác trong nhà vệ sinh, cống rãnh, bếp, khu chế biến thực phẩm, phòng khám, bệnh viện và cơ quan tổ chức cần sở hữu môi trường làm việc sạch sẽ và lành mạnh.

Hóa Chất Khử Mùi

Các công thức pha loãng Power Lime với nước sạch thường được khuyến nghị là:

 • Lau hoặc vệ sinh chà nền sàn vệ sinh  tỷ lệ 1:80
 • Làm sạch khử trùng diệt khuẩn tường, khu vực vệ sinh và sàn bẩn nặng, diện tích lớn, tỷ lệ 1:50
 • Phun từ bình xịt để khử mùi độc, hôi, tanh, ẩm mốc, mùi bệnh nhân trong môi trường tỷ lệ 1:5

Hóa chất khử mùi diệt khuẩn công nghiệp Klenco được sử dụng rộng rãi trong công sở, gia đình, khu vui chơi, bệnh viện, trường học và nhà hàng khách sạn bởi khả năng khử mùi diệt trùng chuyên dụng và để lại hương thơm kéo dài sau khi vệ sinh làm sạch.

Hy vọng những thông tin trên sẽ là nguồn tham khảo đáng tin cậy, giúp Bạn chọn chính xác sản phẩm hóa chất Klenco để làm sạch, mang lại không gian sống trong lành và hiệu quả làm việc cao.

Nên mua các loại hóa chất khử mùi Klenco ở đâu?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất làm sạch công nghiệp. Hoàn Mỹ cam kết bán hàng chính hãng chất lượng với giá cả cạnh tranh, an toàn khi sử dụng và uy tín cao tại Hà Nội. Bạn có thể mua những sản phẩm của Klenco từ công ty tại đây.

0 bình luận về 5 Hóa Chất Khử Mùi Diệt Khuẩn Tốt Nhất Hiện Nay

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
HOÀN MỸ - Tập đoàn SỐ 1 VIỆT NAM về các giải pháp làm sạch
0.55410 sec| 3136.156 kb