Lễ bàn giao xe rác điện cho Công ty TNHH Cung ứng Thiết bị Khách sạn Hoàn Mỹ

07/04/2023
Thực hiện thỏa thuận hợp tác đã ký kết ngày 27/9/2022, giữa Trường Cơ khí và Công ty TNHH Cung ứng thiết bị khách sạn Hoàn Mỹ về các hoạt động nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, ngày 23/12/2022, Trung tâm nghiên cứu các nguồn động lực và thiết bị tự hành, Trường Cơ khí đã tổ chức lễ bàn giao xe rác điện cho công ty TNHH cung ứng thiết bị khách sạn Hoàn Mỹ.

   Tại buổi lễ, dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo hai bên, trung tâm nghiên cứu các nguồn động lực và thiết bị tự hành, trường Cơ khí đã bàn giao 02 xe rác điện cho đại điện Công ty Hoàn Mỹ. Đây là những sản phẩm đầu tiên được bàn giao trong chuỗi sản phẩm sẽ được thực hiện theo thỏa thuận đã ký.

Các sản phẩm này sẽ được ứng dụng thực tế trong xử lý các vấn đề của doanh nghiệp đang vướng mắc. Xe rác điện sẽ hỗ trợ tối đa cho người công nhân trong quá trình công tác, đảm bảo dễ sử dụng và thuận lợi trong thao tác.

 Ngay sau buổi lễ bàn giao xe, hai bên đã tiến hành trao đổi để tiếp tục hoàn thiện các nội dung thỏa thuận, từ đó có thể đưa ra những sản phẩm có khả năng thích ứng cao và tự động hóa nhiều hơn trong quá trình sản xuất cũng như những thao tác của công nhân.

0 bình luận về Lễ bàn giao xe rác điện cho Công ty TNHH Cung ứng Thiết bị Khách sạn Hoàn Mỹ

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
HOÀN MỸ - Tập đoàn SỐ 1 VIỆT NAM về các giải pháp làm sạch
0.54659 sec| 3098.602 kb