Gặp gỡ cuối năm hội Cung ứng Khách sạn tại Nha Trang 2022

07/04/2023

Hội nghị các nhà cung cấp sản phẩm cho khách sạn khu vực Nha Trang là sự kiện thường niên được tổ chức tại thành phố biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Sự kiện này thu hút sự tham gia của các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho ngành khách sạn, nhằm giới thiệu các sản phẩm mới nhất và tiên tiến nhất đến các khách hàng tiềm năng.


Hội nghị năm nay dự kiến diễn ra vào ngày 25 tháng 6 năm 2022, với sự tham gia của nhiều nhà cung cấp hàng đầu trong ngành khách sạn. Các sản phẩm và dịch vụ mà các nhà cung cấp giới thiệu tại sự kiện này bao gồm đồ nội thất, thiết bị điện tử, thực phẩm và đồ uống, dịch vụ vệ sinh, và nhiều sản phẩm khác liên quan đến ngành khách sạn.


Sự kiện này không chỉ là cơ hội để các nhà cung cấp giới thiệu sản phẩm của mình, mà còn là nơi để các chuyên gia trong ngành khách sạn gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm. Các buổi diễn thuyết và hội thảo cũng được tổ chức để giúp các nhà cung cấp và khách hàng có thể học hỏi và chia sẻ kiến thức về ngành khách sạn.Ngoài ra, sự kiện này còn là cơ hội để các nhà cung cấp và khách hàng tiềm năng có thể thiết lập mối quan hệ kinh doanh mới. Các cuộc gặp gỡ và thảo luận giữa các nhà cung cấp và khách hàng sẽ giúp tăng cường sự hiểu biết và tạo ra những cơ hội kinh doanh mới cho cả hai bên.

 

0 bình luận về Gặp gỡ cuối năm hội Cung ứng Khách sạn tại Nha Trang 2022

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
HOÀN MỸ - Tập đoàn SỐ 1 VIỆT NAM về các giải pháp làm sạch
0.49328 sec| 3096.906 kb